Tư vấn trồng cây tâm linh

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng từng đi Chùa, Đình, Đền ở nước mình và không biết mọi người có thường hay để ý tới việc trồng cây ở chỗ thờ cúng linh thiêng này không? Bài viết dưới đây, Cây Xanh Ba Miền sẽ chia sẻ và tư vấn trồng cây tâm linh để các bạn tham khảo. Giúp góp phần nho nhỏ hướng tới tinh thần về những văn hóa truyền thống của người Việt.

Cây tâm linh được hiểu như nào?

Khoa học tâm linh – Nền khoa học cao hơn khoa học vật chất thuần túy và cùng rất nhiều các vị triết gia mà các nhà bác học thông thái đã nghiên cứu về cây cối tâm linh trong cuộc sống con người. Trong khi đó, có đến 12 thang đo cấp độ linh hồn, con người ở cấp độ 3-5 và cây cối ở cấp độ ngay bên dưới 1-2.

Đối với cấp độ 1 là khởi đầu là một linh hồn khi một cái cây bắt đầu sự sống, cũng giống như một đứa trẻ, rất yếu ớt. và khi gần tới cấp độ 2 là những cây rất trưởng thành và sống hàng trăm năm, hàng ngàn năm tích lũy được tinh hoa của đất trời.

Hầu hết, các loại cây cũng có đời sống tinh thần và ngôn ngữ riêng của chúng. Chỉ là chúng ta hầu hết không thể nào thấu hiểu hết được. Cây cũng biết đau đứn khi bị chặt,bị tổn thương, bị chết. Và cây cũng biết vui mừng khi cây đơm hoa kết trái.

Nếu chúng ta chịu khó quan sát thì sẽ thấy được ngay các dấu hiệu về cuộc sống tâm kinh của cây cối ở khắp nơi. Vậy, tại sao người ta thường  nói cây đa, cây đề, các loại cây ở chùa đình rất thiêng và như có hồn vậy? Tại sao cây cối chết lại có một điềm báo gì đó nhất là khi cây sống lâu năm trong vườn nhà bạn? Tại sao cây ăn quả cần phải trồng gần người thì mới ngon được, không thì cũng chỉ là cây cỏ dại? Tại sao lại có những câu chuyện tâm linh rất nhiều về cây cối đến thế?

Phải công nhận một điều rằng, cây cối cũng có loại tâm linh tốt, loại tâm linh xấu. Nhưng phần lớn thì khá là tốt với một tâm hồn trong sáng. Nếu các bạn trồng một cái cây nào đó, bạn sẽ có một người bạn. Nếu bạn có cả một cánh rừng cây, thì bạn sẽ có một rừng bạn.

Tần số rung động của cây cối khá thấp. Nhưng nếu khi cộng hưởng sẽ rất mạnh mẽ và có thể qua giấc mơ để trò chuyện và điềm báo cho bạn những sự việc sắp đến với bạn.

Tư vấn trồng cây tâm linh – Một số loại cây nên trồng

Cây Ngọc lan

Cây Ngọc lan không chỉ là cây cho bóng mát vào mùa hè khi hoa nở. Mà cây Ngọc Lan sẽ tỏa hương thơm đi rộng khắp mọi cảnh quan đi mọi người đến nơi đây tịnh tâm.

Phải công nhận một điều rằng, hương thơm của cây hoa ngọc lan còn làm dược phẩm mỹ phẩm. Cây ngọc lan được trồng là cây lâu năm cho hoa đẹp và thơm. Chính vì thế, cây Ngọc Lan được lựa chọn trồng ở những nơi thanh tịnh và thành kính như nơi đền, đình chùa.

Cây Đại

Cây Đại có hình dáng hơi thô sơ thân cây trụi lá nhưng nó toát lên mình một vẻ đẹp thoát tục cùng những chùm hoa được mọc trên cao tạo nên cảm giác rất linh thiêng.

Tư vấn trồng cây tâm linh

Chính vì thế mà cây này được trồng khá nhiều tại các chùa và thường được trồng ở hai bên lối vào, sát ngày phía trước chùa hoặc trồng cạnh hai bên di tích. Cây Đại được xem là loại cây linh thiêng nhất bởi khả năng hút sinh lực từ bầu trời chuyển xuống mặt đất giúp mang đến một cuộc sống viên mãn cho người dân.

Cây sung

Cây sung được biết đến như biểu tượng cho tinh thần thế giới của nhà Phật. Giúp chúng tôi trúc bỏ mọi muộn phiền và đem phúc tới cho muôn dân.

Ta thường bắt gặp cây sung được trồng gần ao hồ. Chính vì điều này đã tạo nên một vẻ đẹp thanh tao của thiên nhiên.

Cây kim giao

Cây Kim Giao được dùng nhiều ở các nơi tạo cảnh quan đẹp, phong thủy tốt. Cây thường được trồng tại Đình Chùa, nhà thờ các công trình mang tới lối kiến trúc cổ.

Cây không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn có nhiều ứng dụng trong làm thuốc hay làm dụng cụ trong gia đình, thủ độc.

Cây Bồ Đề

Cây đề đặc biệt là đề lá đỏ được cho là thiêng liêng bởi những người theo phật giáo. Chính vì thế trong các ngôi chùa ở Việt nam và các nước theo đạo Phật nói chung cây đề mang đến ý nghĩa may mắn được Giác Ngộ.

Tư vấn trồng cây tâm linh

Cây Tha La- Sala

Nếu như cây Bồ Đề là khi đức Phật thành đạo tại Bồ Đề Đạo Tràng thì Cây Sala lại là khi đức Phật Thích Ca Mầu Ni nhập Niết bàn tại Câu Thi Na.

Trong Các Ngôi Chùa để diễn tả hết cuộc đời của Đức Phật thì không thể không xuất hiện cây Thala.

Cây Bạch Liên Sen

Cây sen đất hay còn có tên gọi khác là cây bạch liên sen là một trong những loài cây khỏe, lá xanh quanh năm.

Đặc biệt hoa cây sen đất màu trắng ngần với hương thơm ngát tựa như Đức Hạnh của người tu hành không vấn bẩn bụi trần và mang tỏa hương thơm khắp thế gian.

Mọi người khi ngồi dưới gốc cây bạch liên sen này sẽ có cảm giác thư thái nhẹ nhàng, tâm hồn thanh tịnh, yên bình. Cũng chính là cảm giác khi ta bước vào các chốn tôn nghiêm mà bỏ đi được những mê muội đời thường.

Cây Xanh Ba Miền – địa chỉ bán các loại cây tâm linh uy tín

Cây Xanh Ba Miền cung cấp đầy đủ các loại cây xanh với đủ các kích cỡ như cây bồ đề, cây bạch liên sen, cây hoa lan, cây sung, cây kim giao,…Chất lượng cây xanh và tiến độ cây trồng được đảm bảo nhanh nhất và đẹo nhất. Chúng tôi chuyên phục vụ 24/7 , chăm sóc cây xanh, mua bán cây xanh luôn luôn cạnh tranh.

Cùng với dịch vụ bảo hàng cây xanh, chăm sóc cây xanh tận tình chu đáo, miễn phí dịch vụ tư vấn cây trồng tâm linh, chăm sóc trồng cây xanh. Cây Xanh Ba Miền tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trồng cây xanh là sự kết hợp giữa kinh nghiệm gia truyền và khoa học kỹ thuật hiện đại đã cung cấp hàng nghìn cây xanh công trình cho các khu gia đình và khu du lịch trên khắp cả nước. Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÂY XANH BA MIỀN

Địa chỉ vườn ươm: số 1 Đoàn Kết – Biên Giang- Hà Đông- Hà Nội.

Điện thoại: 0961 121 298

Email:  cayxanhbamienhanoi@gmail.com

Website: https://cayxanhbamien.vn

 

Rate this post

Leave a Reply