CÂY XANH BA MIỀN

Đất nước ta đang trên đà đi lên công nghiệp hóa và hiện đại hóa, các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất…mọc lên ngày càng nhiều và vấn đề ô nhiễm môi trường là điều không thể tránh khỏi. Dưới sự phát triển và tác động của con người, các yếu tố thuộc về tự nhiên, thiên nhiên đang dần bị mất đi. Khí hậu thay đổi, thời tiết bất thường cộng với nhiều nguồn ô nhiễm (nguồn nước, rác thải, khói bụi, tiếng ồn…) gây ra cho con người những bất lợi về sức khỏe đặc biệt là về yếu tố tinh thần. Hơn lúc nào hết, cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng !

Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đối với chúng ta là rất quan trọng.Vì vậy Công Ty Cây Xanh Ba Miền chúng tôi được thành lập với mục đích đem thiên nhiên trong lành , không khí trong sạch và ngăn chặn , giảm thiểu ô nhiễm khí nhà kính . Mang thiên nhiên về với mọi người. Công ty Cây Xanh Ba Miền là một công ty tư nhân với bề giày kinh nghiệm hơn mười sáu năm phát triển. Tiền thân là một trang trại ươm cây giống , cây công trình , cỏ hoa lá cho toàn khu vực miền bắc. Với những kinh nghiệm quý báu chúng tôi có được Công ty Cây Xanh Ba Miền là đơn vị cung cấp cây xanh cây công trình , cây ăn quả , cây bóng mát , cây trồng biệt thự Resort , cỏ hoa lá số một Việt Nam !

Cây Xanh Ba Miền sở hữu 3 vườn ươm cây bóng mát và hàng chục vườn ươm cỏ hoa lá và hàng loạt mối liên kết rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cẩu của khách hàng. Với đội ngũ các thợ cây dày dặn kinh nghiệm chuyên săn tìm cung cấp những cây có dáng vẻ độc , lạ , đẹp . làm hài lòng khách hàng. Và quan trọng chúng tôi sở hữu vườn ươm ngay sát trung tâm thành phố Hà Nội.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh như:

-Cây xanh công trình.

-Cây xanh ngoại thất.

-Cây xanh nội thất.

-Cây hàng viền.

-Thiết kế sân vườn biệt thự.

-Di dời cây xanh.

-Duy trì cảnh quan cây xanh.

-Thiết kế lắp đặt giàn hoa phong lan.

Những lợi ích khi hợp tác với chúng tôi.

-Uy tín , chất lượng , thái độ phục vụ là số một.

-Giá bán cây rẻ nhất miền Bắc.

-Bảo hành cây 100%.

-Duy tu chăm sóc cây trọn đời.

-Đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình, máy móc trang thiết bị hiện đại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cây xanh Ba Miền

Địa chỉ:  SỐ 1 Đoàn Kết, P.Biên Giang, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Hotline: 0961 12 12 98

Website: Cayxanhbamien.vn

Email: Cayxanhbamienhanoi@gmail.com