Thiết kế sân vườn quán cafe

Cây xanh Ba Miền là đơn vị chuyên thi công tiểu cảnh quán cafe với các kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe. Qua hàng trăm các dự án đã thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một không gian đẹp nhất phù hợp nhất với gu thẩm mỹ cùng với yêu cầu của quý khách.

Để quán cafe của bạn thêm sang trọng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một tiểu cảnh quán cafe đẹp nhất tiểu cảnh quán cafe đem lại không gian thư giãn cho người uống cafe

Tiểu cảnh quán cà phê góp phần tạo nên không gian ấm áp, lãng mạn, yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên cho quán và sự ấn tượng cho khách hàng đến với quán. Tiểu cảnh quán cafe sẽ giúp chủ đầu tư gây ấn tượng và thu hút lượng khách hàng lớn.

Sân vườn quán cafe trong và ngoài quán.

Với các quán cafe có sân vườn rộng thì đó thực sự là không gian chung của tất cả khách hàng đến thưởng thức cafe. Để mỗi một vị trí, mỗi một bàn của quán cafe có thêm sự thu hút và thích thú chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng những tiểu cảnh sao cho phù hợp với không gian và gu của chính bạn. Để khách hàng đến thưởng thức cafe họ luôn thấy thích thú.

Đây là một ý tưởng về không gian xanh tại quán cafe. Với mỗi một góc trong quán cafe của bạn đều có cây xanh phủ đầy. Nó đem lại cảm giác thư giãn hơn, gần gũi với thiên hơn cho người uống cafe.

Với những không gian thực sự lớn như thế này thì thực sự hồ cá sẽ làm tăng cho bạn không gian thực sự mát mẻ, điều hòa. Đây là một loại tiểu cảnh quán cafe dành cho những quán cafe có không gian rộng lớn.

Sân vườn sân thượng và ban công quán cafe.

Đây là một dạng tiểu cảnh sân thượng hoặc dùng cho ban công của quán cafe với không gian khoảng 2-3 bàn. Với những vị trí này khách hàng thường cần một không gian yên tĩnh để tận hưởng không gian riêng của chính người uống cafe. Chính vì vậy chúng tôi sử dụng không gian gần gũi với thiên nhiên để có thể có một tiểu cảnh quán cafe đẹp và mộc mạc nhất.

Với những quán cafe nhỏ, không có sân vườn bạn nên có một tiểu cảnh bên trong quán cafe của mình như vậy sẽ tăng thêm sự lãng mạn cho quán cafe của mình bằng các tiểu cảnh tranh đá ốp tường kết hợp với thác nước. Hoặc các đài phun nước nhỏ, hay cũng có thể là các tiểu cảnh cầu thang lên tầng cho quán cafe của mình. Nếu có sử dụng ban công để người ngồi uống cafe thì có thể sử dụng tiểu cảnh ban công cùng với cây xanh thì đó chắc chắn chắn là gợi ý tuyệt vời nhất cho quán cafe của bạn.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế sân vườn quán cafe vui lòng liên hệ 0961 12 12 98 để được tư vấn .

2.6/5 - (7 bình chọn)

Leave a Reply