Tư vấn trồng cây xanh biệt thự

Biệt thự là một trong những công trình lớn không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nó. Đặc biệt, khi bạn trồng cây xanh khu biệt thự thể hiện sự sang trọng trong ngôi nhà của bạn. Công ty Cây Xanh Ba Miền chuyên nhận tư vấn trồng cây xanh biệt thự theo đúng yêu cầu của quý khách hàng đề ra với chi phí hợp lý nhất.

Tư vấn trồng cây xanh biệt thự

Lợi ích của việc trồng cây xanh biệt thự

Các công trình biệt thự thường được xây dựng trên một không gian rộng lớn có chứa rất nhiều kiến trúc nối tiếp nhau. Do việc xây dựng trên một khoảng không gian lớn để hiện ra những khoảng trống xung quanh biệt thự. Thường các kiến trúc sư sẽ thiết kế thêm các yếu tố như cây cối hay cây công trình nghệ thuật để che lấp đi khuyết điểm khoảng trống trong khu biệt thự gia đình bạn.

Cách tốt nhất mà kiến trúc sư Cây Xanh Ba Miền tư vấn thiết sân vườn nhà biệt thự để tạo nên không gian đẹp và mang lại nhiều lợi ích lớn. Giúp làm sạch không khí xung quanh biệt thự, thu hút vượng khí cho chủ nhân của căn biệt thự đặc biệt tạo ra điểm nhấn khác biệt về kiến trúc cho biệt thự.

Tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự mang lại ý nghĩa phong thủy

Một cây xanh theo phong thủy phương đông thì có giá trị lớn về phong thủy được trồng cho các biệt thự sẽ có ý nghĩa mang lại vượng khí lớn cho ngôi nhà các bạn. Cây sẽ xua đuổi tà ma, các khí xấu, hút vượng khí tốt cho biệt thự nhà bạn.

Khi thiết kế sân vườn biệt thự ngoài cây xanh còn đi kèm  các kiến trúc tiểu cảnh như hồ nước, đài phun nước hoặc lối sân vườn,…Những thiết kế đều được nghiên cứu sao cho hợp mệnh với gia chủ để mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà, mang lại tài lộc sung túc cho thành viên trong gia đình chủ biệt thự.

Tư vấn trồng cây xanh biệt thự

Với những vùng đất xây dựng biệt thự khi gặp những điểm phạm về phong thủy thì chính những kiến trúc trong thiết kế sân vườn nhà biệt thự sẽ cải thiện điều đó. Thường các kiến trúc sư sẽ thiết kế thêm thác nước, hòn non bộ hoặc giàn hoa trước nhà biệt thự để sửa các lỗi phạm trong phong thủy của biệt thự.

Tư vấn thiết kế cây xanh biệt thự giúp điều hòa không khí

Thường biệt thự được xây dựng trên một diện tích đất khá lớn và tách biệt với các ngôi nhà, công trình xung quanh. Chính vì thế, một sân vườn với nhiều cây xanh sẽ là một điều hòa tự nhiên lý tưởng giúp ổn định độ ẩm không khí, lọc không khí trong lành, làm mát cho không gian.

Lợi ích của việc đầu tiên trong việc điều hòa không khí là do cây xanh sẽ giữ được độ ẩm không khí xung quanh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nhiệt độ xung quanh khu vực có nhiều cây xanh sẽ tốt hơn rất nhiều. Vì thế, trồng cây xanh giúp biệt thự mát về mùa hè và ấm về mùa đông.

Trong sân vườn biệt thự sẽ có những cây có khả năng làm sạch không khí rất tốt. Ví dụ như cây công trình, cây đuôi công, cỏ gừng, cỏ Nhật Bản.

Với những loại cây trên có khả năng làm loại bỏ các chất độ hại có từ thiết bị máy móc, các thiết bị công nghiệp hay các bụi mịn độc hại cũng bị loại bỏ. Mặt khác các cây này sẽ thải ra lượng lớn oxy để giúp không khí xung quanh biệt thự sạch hơn.

Tư vấn thiết kế sân vườn biệt tạo không gian kiến trúc riêng

Lợi ích đầu tiên cần nhắc đến đó là thiết kế sân vườn cho biệt thự tạo một không gian kiến trúc đẹp cho ngôi nhà bạn. Tạo nên các màu sắc nổi bật cho biệt thự với màu xanh của cây của lá.

Với thiết kế sân vườn biệt thự có nhiều cây xanh sẽ che đi các khoảng trống lớn khuyết điểm của kiến trúc biệt thự của bạn, nó mang lại cảnh quan biệt thự đẹp đa màu sắc nhưng lại gần gũi mới thiên nhiên.

Đặc biệt với cách lựa chọn cây xanh để làm đẹp cho biệt thự sẽ làm hài hòa hơn kiến trúc tổng thể biệt thự, làm cho không gian biệt thự không bị đơn điệu lạc nhịp nhưng vẫn giữ được kiến trúc tổng thể như ban đầu của thiết kế. Giúp tạo nên sự khác biệt về kiến trúc sẽ tạo điểm nhấn khác biệt với các biệt thự khác.

Sân vườn biệt thự có thể là nơi thể hiện cái tôi của chủ nhân biệt thự với các loại cây xanh lựa chọn riêng hay những tiểu cảnh sân vườn khác biệt. Với những đồ vật trang trí sân vườn mang rõ tính cá nhân biệt thự.

Địa chỉ tư vấn trồng cây xanh biệt thự chuyên nghiệp

Cây Xanh Ba Miền là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên địa bàn Hà Nội trong lĩnh vực tư vấn trồng cây xanh biệt thự, cây cảnh nghệ thuật bonsai. Nguồn cây đa dạng kết hợp với giá cả phải chăng, lòng nhiệt tâm của các cán bộ nên ngay từ khi mới mở, cơ sở đã tạo được sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng khó tính, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn trồng cây xanh biệt thự

Chúng tôi cung cấp các loại công trình, cây bóng mát, cây hoa ngoại thất sân vườn để trồng cho biệt thự, khu đô thị, nhà máy, trung tâm thương mại. Cây Xanh Ba Miền luôn chú trọng và quan tâm tới yếu tố nghệ thuật giá trị văn hóa và chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ để mỗi sản phẩm của chúng tôi là một dấu ấn và mỗi khách hàng là một niềm vui.

Trên đây là một số thông tin hữu ích được các chuyên gia Cây Xanh Ba Miền tư vấn trồng cây xanh biệt thự. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ tư vấn trồng cây xanh cho gia đình mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CÂY XANH BA MIỀN

Địa chỉ vườn ươm: số 1 Đoàn Kết – Biên Giang- Hà Đông- Hà Nội.

Điện thoại: 0961 121 298

Email:  cayxanhbamienhanoi@gmail.com

Website: https://cayxanhbamien.vn

Rate this post

Leave a Reply